Gaming

Epic game cho chơi miễn phí mãi mãi World War Z

0 0
Read Time:2 Minute, 10 Second

Trong kỳ nghỉ dịch bệnh Covid-19 dài hạng này ở nhà chúng ta làm gì? Nếu đã có một bộ máy tính thì lên tải ngày game World War Z về giải trí nào anh em.

Thông tin về game:

World War Z là một game bắn súng góc nhìn thứ ba hợp tác gồm bốn người chơi với những đám zombie khổng lồ đang liều lĩnh lao vào con mồi sống của chúng.
Tập trung vào lối chơi có nhịp độ nhanh – và lấy cảm hứng từ tài sản Paramount Pictures cực kỳ nổi tiếng cùng tên – World War Z khám phá cốt truyện mới và các nhân vật từ khắp nơi trên thế giới trong các nhiệm vụ thú vị, căng thẳng, khủng khiếp được chế tạo dành riêng cho PC hiện đại.

    Trận chiến của hàng trăm thây ma trong các trận hỏa hoạn ngoạn mục
    Các chiến dịch theo cốt truyện
    Chiến đấu với những người sống sót khác trong chế độ Player vs Player vs Zombies

Lớp nhân vật cấp 6 và nâng cấp vũ khí để thực hiện những thách thức lớn hơn:

    Gunslinger – Đối với những người bỏ qua các câu hỏi và bắn trước, Gunslinger được trang bị một kho vũ khí sát thương và các đặc quyền tăng đạn để hạ gục người chết.
    Hellraiser – Đủ chất nổ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào! Hellraisers được trang bị C4 và các công cụ khác để kiểm soát đám đông hiệu quả.
    Slasher – Đối với các chiến binh có cảm giác thanh lịch, cách tốt nhất để giết là với lưỡi kiếm đáng tin cậy của bạn. Slashers có đặc quyền tăng sát thương cận chiến và hiệu quả trong khi súng bắn tỉa vũ trang của họ mang lại kết quả tuyệt vời.
    Medic – Đôi khi cách tốt nhất để chiến đấu với xác sống là giữ cho đồng đội của bạn không trở thành một trong số họ. Được trang bị Súng ngắn kích thích, Medics có thể chữa lành cho những người sống sót từ xa và giúp kiểm soát sự hỗn loạn.
    Fixer – Khi tính linh hoạt trong mọi tình huống là ưu tiên cao nhất, Fixer luôn sẵn sàng cho bạn, bắt đầu với trường hợp đạn nổ và một số đặc quyền khôi phục đạn của đồng đội.
    Exterminator – Lửa là câu trả lời! Được trang bị cocktail Molotov và tăng sát thương lửa, Exterminator chỉ muốn xem đốt cháy xác sống.

Link đăng ký: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/world-war-z/home

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button