Giới Thiệu

Xin chào các quý thân hữu gần xa, chúng tôi là một nhóm người chuyên phục vụ theo yêu cầu của các quý thân hữu. Khi quý vị có một yêu cầu để mua một sản phẩm mà quý vị cần, mà không thể mua được nó tại nơi quý vị sinh sống. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi, chỉ cần một hình ảnh hoặc tên của món hàng mà quý vị cần chúng tôi sẽ cố gắn tìm ra sản phẩm đó trên thị trường. Sau khi tìm ra sản phẩm mà quý vị yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý vị. Nếu quý vị chấp nhận giá của sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, quý vị sẽ chuyển một khoản tiền là 30% giá mà chúng tôi đưa ra để xem như là đặt cọc. Chúng tôi sẽ nhập sản phẩm đó về và giao hàng qua các trành xe uy tín hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh như Viettel, VMS, Kerry Tín Thành… Khi mà chúng tôi nhận đủ tiền theo giá của sản phẩm.

Ngoài những sản phẩm có bán trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi còn nhận đặt hàng các sản phẩm từ nước ngoài trên các Website bán hàng lớn như Amazon, Cragslist (1 Website mua bán rao vặt lớn nhất thế giới), Alibaba… Những nhãn hàng thời trang cao cấp như Nike, Adidas, Puma… Những nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp như MACKiehl’s, NYX… Chỉ cần quý vị đưa link của sản phẩm mà quý vị cần chúng tôi sẽ tính ra giá của sản phẩm (giá sẽ bao gồm phí dịch vụ) và quý vị chỉ cần đặt cọc trước 30% giá sản phẩm. Sản phẩm sẽ được chúng tôi ship về Việt Nam và chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm cho quý vị khi chúng tôi nhận đủ tiền theo giá của sản phẩm.

P/s: Chúng tôi không nhận đặt những sản phẩm mà pháp luật Việt Nam không cho phép nhập khẩu và buôn bán trên lãnh thổ Việt Nam. Quý vị có thể tham khảo tại đường dẫn sau: http://dncustoms.gov.vn/danh-muc-hang-hoa-cam-xk-nk-321.html

Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín phục vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Bách hóa tổng hợp Thiện C hân hạn được phục vụ quý vị.