MSI công bố GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z

MSI tự hào công bố chính thức các dòng card đồ họa LIGHTNING huyền thoại mới nhất của mình. Được chế tạo hoàn hảo, GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z mới kết hợp công nghệ mới tiên tiến với các tính năng đã được chứng minh như thiết kế Tri-Frozr với tất cả Quạt TORX 3.0 mới, hiệu ứng LED Phantom of LIGHTNING, bảng điều khiển OLED Dynamic Dashboard và tấm ốp carbon đầy đủ. GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z không thua gì một kiệt tác kỹ thuật.

Đọc thêm 

Những ấn tượng về dự án của Stream Google: Phát trực tuyến trò chơi vào năm 2019 có vẻ khả thi

Điều gì xảy ra khi Google, AMD và Ubisoft kết hợp với nhau? Bên cạnh những điều thú vị, nó dẫn đến Project Stream – một thông báo bất ngờ vào cuối năm 2018 từ gã khổng lồ trực tuyến, rõ ràng là một phần của việc họ bước vào không gian chơi game.

Đọc thêm 

Western Digital WD Black SN750 là SSD NVMe cao cấp với Tản nhiệt Chunky

Western Digital cuối tuần qua đã làm mới dòng sản phẩm SSD phân khúc khách hàng cao cấp của mình với WD Black SN750. Được xây dựng theo yếu tố hình thức M.2-2280 với giao diện PCI-Express 3.0 x4 và hỗ trợ giao thức NVMe 1.3, ổ đĩa kết hợp bộ điều khiển được phát triển trong nhà với bộ nhớ flash 3D TLC NAND 64 lớp do SanDisk sản xuất, được đệm lên đến 2 GB bộ nhớ cache DRAM.

Đọc thêm 

Intel Readies Crimson Canyon NUC với 10nm Core i3 và AMD Radeon

Intel đang mang đến những điểm nhấn cuối cùng cho mẫu máy tính để bàn NUC được lắp ráp hoàn chỉnh “Crimson Canyon” kết hợp bộ xử lý Core 10nm đầu tiên của công ty và đồ họa rời AMD Radeon. Máy tính để bàn NUC8i3CYSM của Intel có gói SoC Core i3-8121U “Cannon Lake”, 8 GB bộ nhớ LPDDR4 kênh đôi và GPU di động AMD Radeon RX 540 rời rạc với 2 GB bộ nhớ GDDR5 chuyên dụng.

Đọc thêm 

BIOSTAR Giới thiệu SSD S100 Plus dành cho Game thủ và Nâng cấp máy tính của Content Creators

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu đã công bố SSD S100 Plus, ổ cứng thể rắn (SSD) giá cả phải chăng với hiệu năng vượt trội để nâng cấp máy tính xách tay và máy tính để bàn. Được xây dựng trong một unibody 2,5 inch được thiết kế đẹp mắt với vỏ 7.0mm siêu mỏng, nổi bật với thiết kế chống sốc

Đọc thêm