Tin Tức Công Nghệ

Thermaltake công bố khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB

0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu PC DIY cho các giải pháp Làm mát, Thiết bị chơi game và Bộ nhớ nhiệt tình, đã trình bày một cách trang trọng khung gầm thân thiện với ngân sách, Khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB. Cung cấp tất cả các chức năng thiết yếu và mang lại nhiều hơn cho bàn, V250 TG được thiết kế với mặt trước bằng acrylic bóng bẩy và một mặt kính cường lực 4 mm đảm bảo tính thẩm mỹ thị giác tốt nhất. Phát sáng qua bảng điều khiển phía trước là ba quạt ARGB 12 mm được cài đặt sẵn, kết hợp với một quạt phía sau tiêu chuẩn 120 mm được cài đặt sẵn. Với thiết kế chân đế tốt, người dùng có thể yên tâm rằng khung xe có khả năng thông gió đặc biệt.

Tấm che PSU hỗ trợ trong việc làm sạch các dây cáp khó coi và lọc bụi nhiều lần giúp khung xe không bị bẩn; bất kể, cả hai đều trợ giúp thêm trong việc phục vụ để tạo ra luồng khí tốt nhất trong toàn bộ khung xe. Ngay cả với kích thước nhỏ gọn, V250 TG ARGB Mid Tower Ch Khung vẫn có thể hỗ trợ bo mạch chủ ATX tiêu chuẩn và được thiết kế để hỗ trợ mở rộng cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu cá nhân của người dùng. Vì vậy, bạn có ngân sách nhưng vẫn muốn xây dựng một máy tính mát mẻ khi ngồi ở nhà? Khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB của Thermaltake sẽ giúp đạt được mục tiêu của bạn.

Các tính năng của khung gầm tháp giữa Thermaltake V250 TG ARGB:

Đồng bộ hóa với phần mềm bo mạch chủ RGB
Khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB đã được thiết kế tỉ mỉ để đồng bộ hóa với ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync và ASRock Polychrom. Nó hỗ trợ các bo mạch chủ có tiêu đề RGB 5 địa chỉ, cho phép bạn điều khiển ánh sáng trực tiếp từ phần mềm được đề cập ở trên mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc bộ điều khiển chiếu sáng nào.

Cổng I / O tiện dụng
Một USB 3.0 và hai USB 2.0, có cổng HD Audio và một nút RGB dễ dàng truy cập trên bảng điều khiển phía trước để người dùng điều khiển quạt ARGB và chuyển đổi lên bảy hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Tấm kính cường lực
Khung xe đi kèm với một tấm kính cường lực 4 mm ở bên trái. So với bảng acrylic tiêu chuẩn, bảng kính cường lực dày hơn và chống trầy xước tốt hơn. Trên hết, thiết kế bảng điều khiển kích thước đầy đủ cho phép bạn hiển thị và thưởng thức các thành phần RGB của mình.

Giảm bụi tuyệt vời
Ngoài tấm kính cường lực và mặt kim loại, bộ lọc quạt từ tiện dụng ở bảng trên cùng cung cấp một giải pháp dễ dàng để tránh bụi và làm sạch bộ lọc. Mặt trước bằng kim loại có lưới cũng có một lớp lọc được nhúng, giúp bảo vệ khung xe nhưng cũng đảm bảo luồng không khí. Ở đế của khung, một bộ lọc quạt bổ sung giúp bảo vệ thêm khỏi bụi bẩn.

Khả năng mở rộng cao cấp
Khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB có khả năng mở rộng tuyệt vời. Nó có thể hỗ trợ bộ làm mát CPU với chiều cao tối đa 160 mm, vị trí VGA ngang có chiều dài lên tới 320 mm, cung cấp năng lượng với chiều dài lên tới 200 mm (không có Giá đỡ ổ cứng). Tối ưu hóa cho khả năng làm mát tuyệt vời với ba quạt trước 120 mm ARGB và một quạt phía sau tiêu chuẩn 120 mm được cài đặt sẵn, Khung gầm giữa tháp V250 TG ARGB có thể chứa tới hai 140 mm ở phía trước và trên cùng. Để tương thích với bộ tản nhiệt, nó có thể hỗ trợ lên tới 360 mm ở phía trước và lên đến 240 mm ở phía trên.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment