MSI công bố GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z

MSI tự hào công bố chính thức các dòng card đồ họa LIGHTNING huyền thoại mới nhất của mình. Được chế tạo hoàn hảo, GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z mới kết hợp công nghệ mới tiên tiến với các tính năng đã được chứng minh như thiết kế Tri-Frozr với tất cả Quạt TORX 3.0 mới, hiệu ứng LED Phantom of LIGHTNING, bảng điều khiển OLED Dynamic Dashboard và tấm ốp carbon đầy đủ. GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z không thua gì một kiệt tác kỹ thuật.

Với thiết kế sáng tạo, RTX 2080 Ti LIGHTNING thể hiện một mức độ tùy biến hình ảnh hoàn toàn mới. Thông qua phần mềm Dragon Center của MSI, màu sắc và lưỡi LED trên quạt có thể được kiểm soát để xoay vòng các cấu hình được xác định trước. Các fan hâm mộ không chỉ làm bạn choáng váng với màu sắc và hiệu ứng rực rỡ mà còn làm mát lá bài quái thú này trong im lặng.

THIẾT KẾ NHIỆT ĐỘ

Danh tiếng của MSI trong thiết kế nhiệt nổi tiếng là tuyệt vời. Thiết kế Tri-Frozr cải tiến trên RTX 2080 Ti LIGHTNING Z sử dụng hai quạt TORX 3.0 10cm và 9cm, kết hợp các ưu điểm của cả cánh quạt truyền thống và phân tán để tạo ra luồng khí lớn. Các viền mới trên cánh quạt truyền thống tạo ra luồng không khí tập trung cho áp suất không khí cao hơn đồng thời giảm tiếng ồn. Hai Superpipes 8 mm và sáu ống dẫn nhiệt 6 mm truyền nhiệt nhanh hơn nhiều đến vây. Cả thiết kế vây cạnh Rugged mới và công nghệ Airflow Control cải tiến đều mang lại hiệu quả cao hơn để dẫn luồng khí và tản nhiệt nhanh chóng.

CÁ NHÂN NHÂN VIÊN CỦA BẠN VỚI DASHBOARD NĂNG ĐỘNG

MSI biết rằng việc theo dõi hiệu suất card đồ họa của bạn là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các game thủ. Bảng điều khiển động là tính năng cao cấp mới của MSI cho phép các game thủ theo dõi tần số thời gian thực của GPU và bộ nhớ, nhiệt độ và nhiệm vụ của người hâm mộ. Bên cạnh phần cứng giám sát, màn hình cũng có thể được cá nhân hóa bằng cách tải lên hình ảnh và hình động tùy chỉnh để hiển thị phong cách độc đáo của riêng bạn.

THIẾT KẾ DUAL BIOS VÀ NÂNG CAO

BIOS LN2 đặc biệt trên thẻ cung cấp khả năng ép xung cực cao hơn khả năng ép xung các bản ghi mà không cần sửa đổi phần cứng đặc biệt. Bằng cách loại bỏ các hạn chế, toàn bộ tiềm năng của card đồ họa được mở khóa. Thiết kế công suất nâng cao chứa nhiều pha công suất hơn các mô hình khác để đảm bảo có nhiều năng lượng cho hiệu suất phá kỷ lục. PCB 12 lớp tùy chỉnh của LIGHTNING được trang bị 16 pha cho GPU và 3 pha cho Bộ nhớ để đảm bảo cung cấp năng lượng có thể xử lý các tải cực đoan nhất.

KIỂM SOÁT TRÊN VÀ KIỂM SOÁ

Với bộ dụng cụ OC độc quyền của MSI, bạn hoàn toàn kiểm soát các điểm RTX 2080 Ti LIGHTNING Z. V-Check cho phép bạn đo chính xác điện áp GPU, Bộ nhớ và PLL. Nhiều màn hình Temp kiểm tra nhiệt độ thời gian thực của GPU, Bộ nhớ và PLL trong khi Quadruple Overvol thế cho phép bạn ghi đè các thành phần tương tự để đạt được tốc độ xung nhịp cao hơn.

CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING Z dự kiến sẽ có sẵn từ cuối tháng 1

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *