Breaking News

AMD Ryzen 7 4700G là “Renoir” Bộ xử lý AM4 dành cho máy tính để bàn: 8 lõi / 16 luồng với “Vega” iGPU

0 0

Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi AMD mang APU silicon “Renoir” 7nm của mình lên nền tảng máy tính để bàn. Con chip đầu tiên như vậy vừa chạm radar là Ryzen 7 4700G. Đây sẽ là máy tính để bàn Ryzen APU đầu tiên được xếp loại là Ryzen 7, nhờ vào số lượng lõi CPU của nó. 4700G có CPU 8 nhân / 16 luồng dựa trên vi kiến ​​trúc “Zen 2”. IGPU là sự kết hợp giữa “Vega” và “Navi.”

IGPU “Renoir” có các thành phần SIMD của “Vega”, nhưng với các công cụ hiển thị và đa phương tiện của “Navi”. IGPU rõ ràng đạt tối đa 8 NGCU trên “Renoir”, với số lượng bộ xử lý 512 luồng. Đồng hồ động cơ iGPU tăng lên cố gắng bù đắp thâm hụt CU so với “Picasso” thế hệ trước (8 so với 11). CPU có bộ đệm L2 512 KB cho mỗi lõi và 8 MB bộ đệm L3 được chia sẻ (4 MB mỗi CCX). Một AoTS chạy trong đó bộ xử lý được ghép nối với card đồ họa Radeon RX 5700 XT nổi lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Đưa “Renoir” lên nền tảng máy tính để bàn với mức giá cạnh tranh với Core i3 thế hệ thứ 10 của Core, Core i7 sẽ rất quan trọng đối với AMD, vì nó vô hiệu hóa một lợi thế chính của Intel – đồ họa tích hợp, do đó, bộ xử lý có thể biến nó thành đại đa số xây dựng -gaming với nhu cầu hiệu năng CPU cao.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *