Gaming

Anno 1602 miễn phí trong thời gian giới hạn trên Nền tảng Uplay của Ubisoft

0 0
Read Time:1 Minute, 9 Second

Anno 1602 có thể sẽ là một vụ nổ từ quá khứ đối với một số người trong chúng ta, với trò chơi ban đầu ra mắt vào năm 1998. Bây giờ 20 năm sau, Ubisoft đã quyết định cung cấp trò chơi đầu tiên trong nhượng quyền lừng lẫy này miễn phí cho Uplay cho đến khi Ngày 23 tháng 12. Cổ điển sùng bái này mang đến sự pha trộn giữa xây dựng thành phố và quản lý kinh tế với một chiến lược thời gian thực tự do tạo ra một tiêu đề độc đáo xác định một thể loại và vẫn gãi ngứa mà hoài cổ kỳ lạ ngày nay.

Tất nhiên, vì trò chơi đang được cung cấp trên nền tảng kỹ thuật số, có nghĩa là hỗ trợ được cải thiện cho các hệ điều hành hiện đại bao gồm Windows XP, Vista, 7, 8 và 10. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần một tài khoản Uplay nếu bạn không có một trò chơi đã và sẽ cần đổi trò chơi trên trang web của Ubisoft. Xem xét việc phát hành Anno 1800 vào tháng 2 đang đến rất nhanh, bây giờ có thể là thời điểm tốt để thưởng thức một tác phẩm kinh điển trong khi bạn chờ đợi. Rốt cuộc bạn phải mất gì? Nó là miễn phí.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button