Hướng Dẫn MacOS

Cách xóa iPhone của bạn trước khi bán hoặc giao dịch

0 0
Read Time:1 Minute, 15 Second

Khi mà bạn muốn đổi iPhone cũ của mình để được giảm giá cho một chiếc mới, bán nó hay tặng nó đi, bạn sẽ muốn xóa tất cả dữ liệu của mình trước. Bạn không chỉ muốn giữ thông tin cá nhân không rơi vào tay kẻ xấu, mà hãy để đối mặt với nó: không ai khác sẽ muốn có một chiếc điện thoại với ảnh tự chụp cũ của bạn trên đó.

Sau khi bạn đã chuyển tất cả dữ liệu của mình sang một điện thoại mới (hoặc, nếu bạn không nhận được điện thoại mới, hãy sao lưu dữ liệu của bạn), đây là cách để xóa iPhone của bạn:

  • Mở Cài đặt
  • Cuộn xuống và nhấn vào General
  • Cuộn xuống và chọn reset
  • Nhấn vào Erase all content and settings

Bạn sẽ có cơ hội cập nhật bản sao lưu iCloud trước khi tiếp tục. Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn đã lưu tất cả những gì bạn muốn, thì đây là thời điểm tốt để thực hiện lưu trong trường hợp.

  • Xác nhận rằng bạn muốn xóa thiết bị của mình bằng cách nhấn vào Xóa Erase ngay. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã điện thoại của bạn.Được rồi, đây là cơ hội cuối cùng của bạn để thay đổi tâm trí của bạn.
  • Bạn có chắc không? Sau đó chọn Erase iPhone.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi điện thoại cũ của bạn.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button