Gaming

Denuvo vẫn còn được ủng hộ? Một phiên bản Bandai Namco khác làm sáng tỏ DRM Tech

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

Công nghệ của Denuvo đã giảm hiệu quả, ít nhất, với các phiên bản trò chơi gần đây thể hiện công nghệ, nói chung, nhanh chóng bị bẻ khóa (một số trường hợp ngoại lệ, tất nhiên, xác nhận quy tắc, tồn tại). Tuy nhiên, mức doanh số thông thường của “cửa sổ khởi động trò chơi”, nơi phần lớn doanh thu được tạo ra “đã không được phản ánh trên một số bản phát hành trò chơi cấu hình cao vào cuối. Mặc dù thị trường đã tiếp tục sử dụng công nghệ Denuvo như một DRM để ngăn chặn các nỗ lực vi phạm bản quyền, nhưng dường như tỷ lệ chi phí trên lợi nhuận của công nghệ không hiệu quả lắm đối với một số công ty bao gồm nó – như Bandai Namco.

công ty gần đây đã ra mắt God Eater 3, công ty đã tránh xa giải pháp Denuvo DRM để ủng hộ các giải pháp cổ điển hơn (Steam). Ace Combat 7 vẫn bao gồm sự bảo vệ và vẫn chưa bị phá hủy (12 ngày và sẽ tiếp tục tăng). God Eater 3, ra mắt 4 ngày sau đó, không bao gồm sự bảo vệ và trò chơi điện tử Jump Force của công ty, vừa ra mắt ngày hôm qua, cũng không đóng gói Denuvo. Điều này có nghĩa là hai bản phát hành trò chơi mới nhất này đã bị bẻ khóa, trong khi Ace Combat 7 đang nắm giữ mạnh mẽ. Có lẽ điều này báo hiệu một thử nghiệm đang được thực hiện tại trụ sở của Bandai Namco về lợi ích của việc sử dụng Denuvo, mặc dù có vẻ như một trò chơi như Ace Combat 7, có khả năng sẽ bán đặc biệt tốt ở thị trường phương tây so với các phiên bản khác, đã chứng minh cho Denuvo nhiều hơn so với các bản phát hành khác – nhưng chỉ Bandai Namco biết liệu điều này báo hiệu sự thay đổi theo hướng hay không.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button