Tin Tức Công Nghệ

Hình ảnh NVIDIA GeForce RTX 3080?

0 0
Read Time:58 Second

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 “Ampere” tiết lộ một thiết kế bo mạch khác thường, đó là sự khởi đầu lớn nhất trong các sơ đồ thiết kế của NVIDIA kể từ GeForce TITAN ban đầu. Nó có tính năng làm mát bằng vây nhôm quạt kép, ngoại trừ một trong những quạt của nó nằm ở mặt bên và mặt còn lại ở mặt sau của thẻ.

PCB của thẻ dường như chỉ kéo dài hai phần ba chiều dài của thẻ, kết thúc bằng một lần cắt vào bên trong, ngoài ra chỉ có một phần mở rộng của giải pháp làm mát. Tấm che mát, thay vì là một lớp phủ chắc chắn của tản nhiệt, được làm bằng các đường tản nhiệt bằng nhôm. Nói chung, một thiết kế rất khác thường, mà NVIDIA có thể thực hiện trên các SKU hàng đầu của mình, chẳng hạn như RTX 3080, RTX 3080 Ti và ở dạng mỹ phẩm trên các SKU thấp hơn. Chúng tôi có cảm giác rằng “Cyberpunk 2077” đã ảnh hưởng đến thiết kế này.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button