Tin Tức Công Nghệ

Pornhub miễn phí gói Premium toàn thế giới, giúp nhiều người yên tâm “tự cách ly”

0 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

Tốc độ lây lan theo cấp số nhân của đại dịch COVID-19 khiến giới chức hàng chục quốc gia, hàng ngàn thành phố buộc phải ban hành những biện pháp cách ly cộng đồng nghiêm ngặt trên quy mô chưa từng có nhằm đảm bảo người dân hạn chế đi ra ngoài đường nhiều nhất có thể. Để những quy định khó khăn này có thể phát huy tác dụng đòi hỏi sự chung tay của toàn xã hội. Mới đây, website người lớn nổi tiếng Pornhub đã quyết định cung cấp quyền truy cập miễn phí vào gói dịch vụ Premium cho tất cả người dùng toàn cầu trong tháng tới, như một động thái góp sức giúp mọi người yên tâm “tự cách ly” trong lúc cao điểm dịch bệnh.

Cách đây ít lâu, website này cũng đã đưa ra chính sách tương tự với những quốc gia phải phong tỏa toàn bộ lãnh thổ vì COVID-19 như Ý, Pháp và Tây Ban Nha. Hiện tại, khi ngày càng có nhiều quốc gia ban hành lệnh giới nghiêm nhằm hạn chế người dân ra khỏi nhà, Pornhub đã quyết định “chơi lớn” khi miễn phí gói Premium toàn cầu.

Động thái này đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều trang mạng xã hội lớn. Đa số tỏ ra thích thú trước chính sách “đầy tính nhân văn” của Pornhub, và quả thực nếu xét một cách nghiêm túc, cách làm này thực sự có tác động rất thiết thực đến tình hình chung của thế giới trong giai đoạn này.

Thông thường, gói tài khoản Premium của Pornhub có giá 9,99 đô la một tháng (95,88 đô la một năm), chủ yếu cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các video người lớn với chất lượng HD và đặc biệt không hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên với chính sách mới, người dùng trên khắp thế giới có thể thoải mái truy cập vào gọi dịch vụ này, tuy nhiên trước khi có những giây phút “thư giãn” trước màn hình, bạn phải cam kết với Pornhub về việc tự cách ly tại nhà, đồng ý thường xuyên rửa tay và tránh xa mọi hoạt động tụ tập đông người. Ngoài ra bạn cũng sẽ phải lập tài khoản với tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email.

Chương trình này dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 23/04, tuy nhiên không loại trừ khả năng sẽ được gia hạn nếu tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa có chuyển biến tích cực.

Để truy cập vào website này bạn sẽ phải dùng một chút thủ thuật như dùng VPN, fake IP:

Chúc các bạn mạnh khỏe và vui vẻ, cùng tự cách ly, hạn chế ra ngoài để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nhé!

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button