SK hynix giới thiệu SSD PCIe NVMe tiêu dùng tại CES 2020

SK hynix Inc., một nhà sản xuất chất bán dẫn toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc, chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất “Gold P31” và “Platinum P31” PCIe NVMe Solid Drive (SSD) tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2020, sẽ được tổ chức vào ngày 7-10 tháng 1 tại Las Vegas, Nevada. Các ổ đĩa được chế tạo với đèn flash 4D NAND 128 lớp của SK hynix, chỉ sáu tháng sau khi Công ty công bố sản xuất hàng loạt ngăn xếp thẳng đứng đầu tiên và cao nhất trên thế giới cho đèn flash NAND, thể hiện lợi thế công nghệ của nhà sản xuất chip.

Là nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu, SK hynix xây dựng và cung cấp các thiết bị flash DRAM và NAND của riêng mình, cũng như bộ điều khiển SSD được thiết kế và phát triển nội bộ. Công ty đã có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là nhà cung cấp chính cho các OEM toàn cầu bao gồm các nhà sản xuất PC hàng đầu, những người đã tin tưởng và mua SSD của SK hynix trong gần một thập kỷ nay. Là một bước tiếp theo, SK hynix hiện đang mở rộng vào thị trường tiêu dùng với các ổ đĩa mới nhất.

Người phát ngôn của Công ty cho biết: “SSD mới của SK hynix được xây dựng như là giải pháp hàng đầu cho người dùng đang tìm kiếm hiệu năng nâng cao để chạy các công cụ đa phương tiện và các trò chơi PC đòi hỏi khắt khe nhất”. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các ổ SSD Gold S31 SATA, Gold P31 PCIe và Platinum P31 PCIe lần đầu tiên tại CES, tại thời điểm thương hiệu tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại Hoa Kỳ.” Trước khi bổ sung mới nhất này, SK hynix đã ra mắt loạt SSD dành cho người tiêu dùng “SuperCore” bắt đầu với Gold S31, SSD SATA III 2,5 inch cung cấp tốc độ và độ tin cậy tốt nhất trong ngành, có sẵn trên Amazon ở Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *