Tản Mạn

Tình yêu không phải là sự hy sinh

0 0
Read Time:1 Minute, 10 Second

Tình yêu không phải là cho đi mà là nhận lại.

Tình cảm còn người là một thứ gì đó rất là phức tạp. Một người có thể yêu điên cuồng mà không cần nhận lại gì cả. Nhưng cũng có những người chỉ vừa cho đi, đã đòi hỏi rất nhiều từ đối phương.

Tình yêu không phải là cho đi để được nhận lại, mà nó chỉ đơn giản là bạn có thể làm cho người mình yêu thương cảm thấy hạnh phục. Nhưng đó chỉ là một thứ gì đó rất là xã vời, rất khó để mà có thể tìm kiếm được sự hiện hữu của nó ở trên thế gian này.

Vì sao lại như thế?

Con người khi bắt đầu đã phải đấu tranh cùng với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, cũng như phải cạnh tranh rất khóc liệt mới có thể thụ tinh vào một trứng :’). Sau khi thụ tinh rồi mới hình thành nên một cơ thể, thế nên ngay từ lúc đầu chúng ta đã có một tiềm thức là phải xem bản thân mình là số một.

Cho nên

Bạn chỉ cần yêu bản thân mình thật tốt, không nên đau buồn vì một người không quan tâm đến bạn. Nếu có một ngày bạn có được một người vì bạn mà làm tất cả thì bạn nên trân trọng người ấy.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment