Kiếm tiền trên mạng
Kiếm Tiền Online

12 cách kiếm tiền trên mạng đơn giản nhưng không dễ

0 0
Read Time:5 Minute, 38 Second

12 cách kiếm tiền trên mạng

12 cách kiếm tiền trên mạng – Như các bạn biết là có rất nhiều phương cách để kiếm tiền trên mạng. Sau đây mình giới thiệu cho bạn 12 cách kiếm tiền trên mạng đơn giản.

Product Launch (Quảng cáo sản phẩm mới)

Bạn sẽ tìm những sản phẩm chuẩn bị ra mắt (thường là những sản phẩm kỹ thuật số nên có hoa hồng rất cao) trên jvzoo, Warrior+, Clickbank,… để xin quảng bá theo dạn affiliate. Khi họ chấp nhận, bạn sẽ viết nhứng bài giới thiệu sản phẩm, hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên website của bạn và SEO quảng bá sản phẩm đó trên các kênh. Tới ngày sản phẩm ra mắt khách hàng mua hàng thông qua website của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Accestrade Network

Là một dạng affiliate network từ những website như Lazada, FPT, thoigioididong… có rất nhiều chiến dịch từ những nhà quảng cáo uy tín và chấp nhận hoa hồng hấp dẫn cho bạn. Bạn đăng ký và lấy link từ những nhà quảng cáo này và khi khách hàng mua hàng qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nichesite Amazon (Bán hàng theo một dạng sản phẩm nhất định)

Lượng mua hàng trên Amazon là rất lớn và khách hàng thường tìm xem những bài review trên tay trước khi có quyết định mua hàng. Dựa vào những điểm này, cách kiếm tiền với Nichesite có nghĩa là bạn chọn 1 ngách nhỏ cụ thể (Ví dụ như sản phẩm về đèn ngủ, đồng hồ thông minh…) sau đó bạn viết bài review và seo từ khóa cho lên top hoặc quảng bá bài viết tại những site khác để có khách mua hàng.

Authority site Affiliate

Với quy mô lớn hơn Nichesite, Authority site không đánh vào ngách nhỏ cụ thể mà tập trung vào 1 lĩnh vực lớn nào đó. Ví dụ nấu ăn, làm vườn, chơi game,… cũng là việc nghiên cứu từ hóa, xây dựng nội dung và SEO. Nhưng có thể nói Authority Site là phương pháp khó cho người mới vì cần nhiều vốn và thời gian mang lại thu nhập khá lâu. Có thể lên tới cả năm, tuy nhiên bù lại tiềm năng lâu dài và thu nhập thụ động của hình thức này là rất lớn.

Clickbank Network

Là chọ sản phẩm số hóa với hoa hồng cực cao (50% đến 100%) Clickbank thu hút 1 lượng lớn affiliate khổng lồ và bạn cũng có thể tham gia. Hãy chọn sản phẩm phù hợp và đặt ra chiến lượt quảng bá sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng hình thức Nichesite hay Authority site khi làm trên clickbank. Vì sản phẩm có hoa hồng cao nên song song với nó là cạnh tranh cũng sẽ cao, nhưng nếu bạn biết cách làm, đây là một kho tàng màu mỡ.

T-shirt Platform

Teespring, Virastyle, Teechip, Sunfrog,… đều là những website cho phép bạn upload những mẫu áo thun mà tự bạn thiết kế lên. Công việc của bạn là mang bán những mẫu đó, nếu có ai mua áo thì những platform này sẽ sản xuất và ship áo đến khách hàng, bạn sẽ nhận được tiền chia sẻ lợi nhuận rất cao (10$ – 20$ cho mỗi áo).

T-shirt shopify store

Cũng là áo thun, tuy nhiên bạn sẽ xây dựng 1 website riêng của bạn trên nền tảng dựng sẳn của Shopify (nền tảng chuyên dành cho website bán hàng thương mại điện tử), bạn sử dụng ứng dụng hỗ trợ liên kết với một số công ty dịch vụ in áo, ship áo. Khi khách hàng mua áo qua website của bạn, đơn hàng sẽ được tự động gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản bạn và đối tác.

Merch by Amazon

Nhiều bạn thiết kế giỏi (hoặc thuê thiết kế) có thể kiếm tiền lớn mỗi tháng chỉ nhờ và việc thiết kế upload lên Merch by Amazon. Đây là một chương trình của Amazon, khi mỗi áo được bán mà áo đó là design của bạn, Amazon sẽ trả tiền cho bạn (7$ – 9$). Amazon là 1 trang thương mại điện tử lớn và lượng khách hàng siêu đông mỗi ngày, nhờ đó mà bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá.

12 cách kiếm tiền trên mạng
12 cách kiếm tiền trên mạng

Youtube Partner

Là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất được nhiều người tham gia nhất, bạn đăng ký tham gia chương trình partner với youtube, bật tính năng quảng cáo sau đó tải video lên và tìm cách cho video của bạn có nhiều lượt xem, có người xem click vào quảng cáo hiện thị trên video của bạn thì bạn có thể nhận được tiền. Hình thức này thu hút đông đảo thành viên tham gia vì dễ được Youtube chấp thuận và không yêu cầu nhiều vốn để bắt đầu.

Google Adsense

Bạn sẽ làm 1 website về lĩnh vực nào đó, ví dụ website hướng dẫn , thủ thuật, tin tức, diễn đàn, video… khi đạt được 1 lượng người truy cập ổn định, bạn đăng ký với google adsense để nhận mã quảng cáo. Khi được google duyệt, bạn sẽ lấy mã quảng cáo và chèn vào các vị trí trên website của bạn, và khi người xem truy cập, thấy những quảng cáo này, nếu họ click vào, bạn sẽ nhận được tiền cho mỗi lượt click.

Fullfillment by Amazon

Bạn sẽ bán hàng nhờ vào việc nhập hàng và lên danh sách vào kho của Amazon theo dịch vụ có sản (FBA). Bạn sẽ quảng bá sản phẩm, Amazon sẽ giúp bạn quản lý và vận chuyển hàng hóa tới khách hàng. Với hình thức này, bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến kho bãi, đóng gói, vận chuyển, nhân viên… Việc của bạn là tìm nguồn hàng tốt, lên danh sách sản phẩm vào Amazon và đi tìm khách hàng.

Dropshiping

Bạn không có sẳn hàng hóa, nhưng bạn vẫn đi tìm kiếm khách hàng trên các trang thương mại điện tử(ví dụ bạn là người bán hàng trên amazon, ebay…) hoặc bạn tự tạo ra website quảng bá sản phẩm, tuy nhiên khi có khách hàng đặt hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng này cho 1 nhà bán buôn, địa lý có sẳn mặt hàng đó và bên này sẽ gửi hàng cho khách, bạn sẽ là người nhận được số tiền trên lệch.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button