Kiếm Tiền Online

Cách tối ưu lợi nhuận với neobux Golden

0 0
Read Time:6 Minute, 22 Second

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu về kỹ năng làm việc trực tuyến thành công với neobux để đưa ra những sai lầm nên tránh và chiến thuật nâng cấp lên Golden nhanh nhất. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn các tối ưu lợi nhuận với mức Golden trên neobux, tức là khi nào bạn đã nâng cấp lên tài khoản Golden trên neobux thì tham khảo chiến thuật này.
Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

Như mình đã đưa ra những sai lầm nên tránh khi kiếm tiền với neobux mà bất cứ thành viên Standard nào cũng thường mắc phải đỏ là thuê ref, và sai lầm này lại rất nhiều blog đưa ra cách này để hướng dẫn người khác làm theo, và cuối cùng những ai theo cách này đều bỏ cuộc và cho rằng neobux lừa đảo. Bởi vì thuê ref khi bạn còn ở mức thành viên Standard sẽ không đem lại lợi nhuận, mà ngược lại, làm giảm lợi nhuận của bạn đi rất nhiều, Thành viên Standard chỉ kiếm được ½ mức hoa hồng so với thành viền Golden.

Tuy nhiên, Trước khi bạn quyết định nâng cấp lên tài khoản Golden, thì hãy thuê ref rồi mới nâng cấp lên Golden nhé. Lý do tại sao, bạn đọc tiếp sẽ biết!

Hãy thuê từ 100-200 Referrals trước khi bạn nâng cấp lên mức thành viên Golden

Đây là trường hợp ngoại lệ bởi vì khi bạn đã nâng cấp lên tài khoản Golden thì việc thuê ref trở nên rắc rỗi hơn. Bởi vì rất nhiều thành viên Golden thuê ref với số lượng lớn trên neobux, nên việc thuê ref chỉ được phép thực hiện trên một khoản thời gian xác định. Và bạn phải thiết lập khoản thời gian này, trong tầm 30 giây.

Nếu cấu hình máy tính của bạn quá yếu hoặc đường truyền internet không nhanh nhạy thì thuê ref quả thật rất khó khăn. Hơn nữa, thuê ref với mức Golden cần một chút kỹ năng nữa. Tuy nhiên, với tài khoản Standard, bạn chẳng cần chút kỹ năng nào vẫn có thể thuê ref như thường, bởi vì điều đó chẳng đem lại lợi nhuận gì thì dĩ nhiên là dễ rồi.

Như vậy, chắc bạn đã hiểu vì sao đây là trường hợp ngoại lệ rồi đúng không. Bởi vì tài khoản Golden rất khó thuê ref, trong khi tài khoản Standard thì thuê ref quá dễ. Với tài khoản Standard, bạn có thể thuê tối đa là 100 refs/1 lần. Và mỗi lần thuê cách nhau 7 ngày. Như vậy, chúng ta cần thuê 200 ref trước khi lên Golden, thì theo chiến lược sau:

  1. Vào ngày Chủ nhật lúc 1:00 PM: Hãy thuê 100 Referrals đầu tiên
  2. Chủ nhật tiếp theo vào lúc 1:01 PM: Hãy thuê thêm 100 refs nữa, và tiến hành nâng cấp lên tài khoản Golden luôn vào lúc 1:02 PM

Chiến lược này, bạn sẽ có đủ 200 ref khi đã nâng cấp lên tài khoản Golden. Bạn chỉ mất khoản 2$ lợi nhuận với 1 tuần thuê ref với tài khoản Standard. Và đây là cách nhanh nhất để bắt đầu với tài khoản Golden với 200 ref.

Tài khoản Golden trên Neobux có khả năng làm nhiều việc để kiếm tiền mà không trang nào có thể làm để tạo ra thu nhập thụ động cho bạn.

Trước khi nói về cách tối ưu hóa lợi nhuận của bạn với tài khoản Golden neobux, thì lời đầu tiên là: “Chúc Mừng Bạn!” Mình chắc chắn rằng, bạn cũng rất đổi vui vẽ khi quyết định lên mức Golden.  Với tài khoản Golden, neobux có rất nhiều đặc tính để giúp bạn tối ưu lợi nhuận mà mức thành viên Standard không thể có được. Và mình sẽ giúp bạn tận dụng tất cả những đặc tính này để mang lại lợi nhuận khi kiếm tiền trực tuyến với neobux.

Bạn có biết gì về TOS 3.7 không?

Điều khoản TOS 3.7 là bạn phải kích đủ 9 quảng cáo màu vàng mỗi ngày trên neobux thì mới nhận được lợi nhuận từ các ref của bạn.

Nên thuê bao nhiêu ref là đủ với tài khoản Golden

Giá thuê ref sẽ trở nên đắc hơn khi bạn thuê nhiều ref. Điều này có nghĩa là đến mức nào đó, thuê ref sẽ không thu lại lợi nhuận nữa. Thực vậy, thuê quá nhiều ref cũng sẽ phá vỡ lợi nhuận của bạn. Vậy nên thuê bao nhiêu ref.

Thuê quá nhiều ref sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn. Ô, ngạc nhiên quá phải không?

Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì mình chia sẽ với bạn bí mật này, mà không ai có thể nói cho bạn biết. Rất nhiều blog bảo rằng thuê càng nhiều ref thì sẽ mang lại nhiều lợi nhuận. Thậm chí bỏ thời gian để gọi là “giải bài toán thuê ref với neobux”. Đó là một sai lầm.

Mình nói cho bạn biết bí mật này: Với tài khoản Golden, bạn thuê 2000 referrals thì lợi nhuận cũng bằng thuê 250 referrals. Vì thế, để tối ưu lợi nhuận với tài khoản Golden, bạn chỉ nên thuê từ 500 đến 750 ref.

Tại sao? Bởi vì khi bạn thuê càng nhiều ref, thì giá gia hạn mỗi ref sẽ tăng lên.

Hãy xem giá thuê ref theo hình sau:

Tối ưu lợi nhuận với neobux Golden

Rõ ràng khi bạn thuê nhiều ref thì giá gia hạn ref càng đắc lên. Chỉ cần bạn thuê thêm 1 con ref từ 750 lên 751 thì lợi nhuận của bạn giảm đi đáng kể. Với 750 ref, thì giá gia hạn sẽ là 0.22$/ref, nhưng khi bạn lên 751 thì sẽ là 0.23$/ref. Vì thế, chiến lược dành cho tài khoản Golden neobux là chỉ nên dừng lại ở 750 ref. Nếu bạn muốn thuê thêm ref, hãy nâng cấp lên tài khoản Golden plus hoặc Ultimate.

Chiến lược gia hạn ref

Trước hết, hãy bậc chế độ gia hạn tự động. Nếu bạn có đủ tiền trong  Purchase balance, thì chiến lược này mới có tác dụng. Còn không thì bạn phải gia hạn bằng tay nhé. Thiết lập chế độ gia hạn tự động gồm 2 mục:

  1. Period: là thời gian bạn muốn gia hạn?
  2. Before: Khi nào thì bạn muốn gia hạn ref?
Tối ưu lợi nhuận với neobux Golden

 

Period: đây là lựa chọn thời gian bạn gia hạn ref trong bao lâu. Mình khuyên bạn thiết lập thời gian gia hạn là 240 ngày, vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn đến 30%. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tiền, thì ít nhất cũng nên gia hạn đến 150 ngày để bảo đảm lợi nhuận cao, và không nên dưới con số này. Gia hạn 90 ngày sẽ không thu lại lợi nhuận.

Before: Khi nào thì bạn muốn gia hạn ref. Thiết lập này, sẽ tự động gia hạn ref của bạn khi số ngày còn lại của ref. Nếu bạn thiết lập là 15 ngày, thì ref sẽ tự động gia hạn trước 15 ngày khi sắp hết hạn thuê ref.

Hãy bậc chế độ AutoRenew

Hãy click vào biểu tượng ref thuê

Tối ưu lợi nhuận với neobux Golden

Tìm đến mục AutoRenew và Click Disabled

Tối ưu lợi nhuận với neobux Golden

Thiết lập tùy chọn AutoRenew: Hãy để là Enable

Tối ưu hóa lợi nhuận với Neobux Golden

Như thế, mình đã hướng dẫn bạn cách tối ưu lợi nhuận của bạn với tài khoản Golden trên neobux mà không một ai chia sẽ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công với neobux.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button