[Điện ảnh] Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald thu về 253 triệu USD trong tuần đầu công chiếu

0 0
Read Time:1 Minute, 17 Second

Bộ phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald (tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) vừa qua đã thu về 253 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Nhìn chung bộ phim vẫn rất thành công về mặt thương mại, bất chấp không được giới phân tích và người xem đánh giá cao.

Cụ thể Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald đã đem về cho Warner Bros 62,2 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, dẫn đầu phòng vé nhưng thấp hơn khá nhiều so với 74,4 triệu USD của phần 1. Bù lại doanh thu những thị trường khác tăng từ 187 triệu USD lên 191 triệu USD. Đáng nói là ở Trung Quốc dù có doanh thu 47,5 triệu USD chỉ sau Bắc Mỹ, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald vẫn xếp sau Venom (51,2 triệu USD).

Thống kê tại Bắc Mỹ cho thấy đến 57% người xem là nữ, và 70% ở độ tuổi trên 25. Các nhà điều hành của Warner Bros tỏ ra rất lạc quan về kết quả này và phủ nhận những dấu hiệu “ngán” tại thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó Warner Bros cũng khẳng định bộ phim tiền truyện này luôn tập trung vào thị trường toàn cầu, khi 70% đến từ ngoài khu vực Bắc Mỹ.

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald hiện đang được trình chiếu rộng rãi tại các rạp phim trên toàn quốc.

Nguồn tinhte.vn Tham khảo The Hollywood Reporter

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *