GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ AMD Ryzen Threadripper Pro cho máy chủ

1 0
Read Time:1 Minute, 21 Second

Dòng vi xử lý HEDT / Workstation của AMD Ryzen Threadripper Pro là một món quà không thể bỏ qua đối với cộng đồng DIY PC vì nó được ra mắt độc quyền thông qua Lenovo cho dòng máy trạm ThinkStation P620. Các bộ vi xử lý này là một bước tiến từ dòng Threadripper 3000 bán lẻ, vì chúng có giao diện bộ nhớ DDR4 8 kênh đầy đủ và 128 làn PCI-Express Gen 4 của MCM “Rome” dựa trên “Zen 2”. Các chip Threadripper 3000 bán lẻ chỉ có giao diện bộ nhớ bốn kênh (4 kênh).

GIGABYTE đã phát triển một bo mạch chủ máy chủ tùy chỉnh dựa trên chipset AMD WRX80 cho Lenovo ThinkStation P620. Bo mạch chủ WRX80 SU8 mới của GIGABYTE có một ổ cắm CPU sWRX8 duy nhất, hỗ trợ bộ xử lý Threadripper Pro lên đến Threadripper Pro 3995WX. Nó có bảy khe cắm PCI-Express 4.0 x16, ba cổng U.2 64 Gbps, hai khe M.2-22110 và tám khe DDR4 DIMM, mỗi khe có kênh bộ nhớ chuyên dụng riêng. GIGABYTE cũng sử dụng ngân sách PCIe xa hoa của nền tảng này để cung cấp cho bo mạch các giao diện 10 GbE kép. Bo mạch này cũng đi kèm với một chip quản lý từ xa IPMI ASPEED. GIGABYTE là một nhà cung cấp máy chủ và việc tiết lộ bảng mạch này có thể gợi ý về khả năng AMD mở rộng khả năng cung cấp Threadripper Pro cho các nhà cung cấp OEM khác, chấm dứt sự độc quyền của Lenovo.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *