Tin Tức Công Nghệ

Intel Core thế hệ thứ 11 “Rocket Lake” sẽ ra mắt CES 2021, được bán sau đó trong Q1

0 0
Read Time:1 Minute, 5 Second

Dòng vi xử lý máy tính để bàn Core thế hệ thứ 11 “Rocket Lake-S” của Intel có thể chính thức được công bố chỉ sau vài tuần kể từ bây giờ, với HotHardware báo cáo về sự kiện ra mắt CES quốc tế năm 2021 (sự kiện ảo), cho cả bộ vi xử lý và chipset Intel 500-series đồng hành của họ bo mạch chủ. Điều này sẽ đặt sự kiện ra mắt vào giữa tháng 1 cho sự kiện ra mắt ảo.

Tính khả dụng lại là một câu chuyện khác, với báo cáo dự đoán rằng mặc dù các bo mạch chủ chipset Intel 500-series sẽ có sẵn từ giữa tháng 1, nhưng các bộ vi xử lý sẽ không đến tay cho đến tháng 3. Các báo cáo cũ hơn dự đoán khả năng cung cấp trên thị trường của các bộ vi xử lý này gần như bỏ lỡ Q1 và tràn sang Q2 (từ tháng 4 đến tháng 6). Vì “Rocket Lake-S” dựa trên gói LGA1200 hiện tại, các bo mạch chủ chipset Intel 500-series được mong đợi sẽ hỗ trợ các bộ vi xử lý “Comet Lake-S” thế hệ thứ 10 hiện có, cùng với hỗ trợ ngoại vi cho Thế hệ thứ 11

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

AllEscort Call Now Button