Cuộc Sống

Khi nào du lịch sẽ trở về? Dự đoán cho du lịch trên biển, điểm đến quốc tế, tour du lịch và nhiều hơn nữa

0 0
Read Time:3 Minute, 13 Second

Covid-19 đã khiến nghành du lịch bị đình trệ. Trong khi các chuyên gia đồng ý ngành công nghiệp du lịch vẫn còn thay đổi, có những dấu hiệu sớm về khả năng thích ứng và khả năng phục hồi đang thúc đẩy niềm tin của khách du lịch.

Trong khi hầu hết khách du lịch chưa sẵn sàng để đặt kỳ nghỉ mơ ước tiếp theo của họ. Trong tuần qua, các trang web đặt phòng hàng đầu đã tăng lưu lượng truy cập web. Theo một cuộc thăm dò khách hàng mới của InsureMyTrip, khoảng 87% du khách đang hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ vào cuối năm 2021.

Mặc dù có những thách thức an toàn phía trước, cuối cùng vẫn có một mong muốn mạnh mẽ là đến thăm các nơi khác trên thế giới. Ở đây, một số dự đoán về thời điểm du khách thực sự sẽ có thể làm điều đó.

Những chuyến đi du lịch bằng đường bộ

Tiềm năng phục hồi: Rất cao

Các chuyến đi trên đường và ở lại sẽ là lần đầu tiên cho sự phục hồi. RVShare, một thị trường cho thuê xe kéo và xe mô tô du lịch, đang báo cáo tăng 650% lượng đặt thuê kể từ đầu tháng 4, vì nhiều gia đình đang xem xét các điểm đến mùa hè có thể lái được. Theo một cuộc khảo sát khách hàng, khoảng 65% người thuê RV muốn đến công viên quốc gia hoặc khu cắm trại trong ba tháng tới.

Những gì mong đợi: Tại các khu cắm trại, mong đợi các nhà tắm hạn chế và tăng cường các quy trình làm sạch xung quanh các cơ sở. Bàn ăn dã ngoại và khu vực tiếp khách có thể được gỡ bỏ để ngăn cản khách tham dự, cùng với những thay đổi khác. Khu cắm trại sẽ cung cấp nhiều hoạt động cá nhân hơn cho khách và áp dụng đăng ký ảo.

Điểm đến trong nước

Tiềm năng phục hồi: Chậm

Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng nó rất khó để đánh giá khi du lịch hàng không sẽ ổn định. Giám đốc điều hành của Boeing cho biết du lịch hàng không có thể mất hai hoặc ba năm để cuối cùng phục hồi. Yêu cầu hành khách đeo khẩu trang và các biện pháp làm sạch tích cực của các hãng hàng không có thể giúp tăng niềm tin của khách du lịch. Dữ liệu tìm kiếm mới nhất từ Expedia và Booking.com cho thấy.

Những gì mong đợi: Các gia đình sẽ thận trọng hơn khi đặt chuyến đi, nhưng họ cũng có thể muốn chi tiêu ít hơn cho một kỳ nghỉ. Tin tốt là sẽ có rất nhiều giao dịch vào năm 2021, đặc biệt là đối với các khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Điểm đến quốc tế

Tiềm năng phục hồi: Chậm

Các lệnh cấm du lịch quốc tế và đóng cửa biên giới có thể sẽ được giữ nguyên trong vài tháng, với nhiều quốc gia không khuyến khích du lịch mùa hè. Mặc dù lượng tìm kiếm cho du lịch mùa thu vẫn còn tốt hơn so với mùa hè này, nhưng nó vẫn giảm so với năm trước và tiếp tục giảm ở hầu hết các khu vực.

Nhưng, nó không phải là tất cả xấu. Công ty dữ liệu du lịch 3Victors báo cáo một số quốc gia bị ảnh hưởng sớm đang bắt đầu cho thấy nhu cầu tìm kiếm tăng rất chậm và dần dần. Điều này tương quan với các quốc gia đã trải qua cái chết sớm và những nỗ lực làm phẳng đường cong. Ví dụ, Na Uy và Hàn Quốc đã bắt đầu thấy xu hướng bán vé tích cực.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button