Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux
Kiếm Tiền Online

Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

0 0
Read Time:13 Minute, 32 Second

Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã đăng ký làm việc trực tuyến rồi đúng không? Đó chính là tài khoản neobux ở bước 2 trong bài viết làm việc trực tuyến tại nhà mà mình đã giới thiệu với bạn. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

Bài viết này mình sẽ viết về kỹ năng làm việc trực tuyến thành công với neobux mang lại hiệu quả. Đó chính là chiến thuật kiếm tiền với neobux mà mình thấy không ai viết đúng như bài viết mình đã trãi nghiệm và dành thời gian quý báu để chia sẽ với quý bạn. Vì thế, khi đọc bài viết này, mong rằng quý bạn vui lòng đọc một cách từ từ để hiểu và thực hành. Nó không những đem lại hiệu quả cho quý bạn mà còn là cách thế để bắt đầu các kỹ năng kiếm tiền online khác mà mình chia sẽ với quý bạn.

Đi vào mấu chốt vấn đề: kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thành công với neobux là gì? Như mình đã giải thích, Direct refs (người được giới thiệu) là điều quan trọng đem lại sự thành công khi kiếm tiền online với neobux. Tuy nhiên, với mức thành viên Standard (thành viên miễn phí), bạn không thể có lợi nhuận cao như mong muốn. Mà bạn cần nâng cấp lên Golden Member. Còn làm sao để có nhiều Direct ref thì đơn giản là học cách tạo web kiếm tiền thôi!

Nâng cấp thành viên miễn phí

Thường thì khi bạn mới bắt đầu với neobux thì loại tài khoản của bạn sẽ là Standard member (thành viên miễn phí). Với loại thành viên này, bạn có 7 cách kiếm tiền với neobux đem lại lợi nhuận, từ đó hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên Golden member càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đừng vội toan tính điều đó làm gì? Vì bạn chưa biết làm cách nào để đem lại hiệu quả và sử dụng lợi nhuận vào mục đích gì, nên bạn hãy cứ từ từ đọc tiếp nhé! Bởi vì không ai có thể thành công nếu phạm sai lầm. Người ta thường nói: “sai một ly đi một dặm”, dó đó mà rất ít người có thể thành công với neobux và xây dựng kỹ năng kiếm tiền trực tuyến. Về bản chất, họ đã sai ngay từ bước đi đầu tiên, và dĩ nhiên kết quả là tốn công vô ích. Bỏ cuộc là điều tất nhiên.

Với loại thành viên Standard, bạn có 7 cách để kiếm tiền với neobux. Mình sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật để sử dụng lợi nhuận có được nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản Golden member càng nhanh càng tốt, và tránh những sai lầm phá vỡ lợi nhuận của bạn. Dĩ nhiên, khi đọc xong bài viết này, nếu bạn nào chịu chơi, có thể đầu tư túi tiền để nâng cấp lên Golden member và tiếp tục các phần sau của kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux mà không nhất thiết phải chờ lợi nhuận của bạn có được.

Để bắt đầu, mình sẽ nói về sai lầm nghiêm trọng mà các thành viên Standard thường mắc phải, và tại sao bạn nên tránh phạm sai lầm này ngay từ đầu.

Sai lầm phá vỡ lợi nhuận với thành viên Standard: Thuê refs

Có ai biết vì sao thuê ref là một sai lầm phá vỡ lợi nhuận của bạn hay không? Bởi vì có quá nhiều blog từ internet chia sẽ về vấn đề này mà không nghiên cứu xem việc làm này là đúng hay sai, không những thế, sao chép và lan truyền từ blog này qua blog khác một cách khá chóng mặt và khi ai đó đã thất bại thì đành ngậm bồ hòn làm ngọt, đành bỏ cuộc chơi và thậm chí chẳng cần xóa nội dung blog của họ.

Thuê refs đúng là một sai lầm với thành viên Standard (mình nhấn mạnh là thành viên Standard thôi nhé, nếu bạn đã là thành viên Golden thì sẽ có chiến thuật tiếp theo của bài viết này). Đó là một sai lầm rất lớn, bởi vì nó sẽ phá vỡ lợi nhuận của bạn có được. Và đây là lý do: Thành viên Standard chỉ kiếm được 0.005$/click chuột của rent refs, trong khi đó, với thành viên Golden, bạn có thể kiếm được 0.01$/click. Hơn nữa với mức AVG trung bình của rent ref chỉ từ 0.50 – 0.85, thì không bao giờ bạn có thể có được lợi nhuận từ việc thuê ref. Mình đã đọc rất nhiều blog với tiêu đề giải bài toán về vấn đề thuê ref neobux, thật quá lý thuyết mà chẳng có chút kỹ năng thực tế nào về kiếm tiền trực tuyến với neobux. Họ lừa dối bản thân họ đã đành, họ lại lừa dối những người khác chưa biết về kiếm tiền trực tuyến là gì?

Nếu bạn không tin việc thuê ref với thành viên Standard là sai lầm thì hãy cứ kiểm chứng. Bài học rút ra: ĐỪNG BAO GIỜ NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ BẰNG VIỆC THUÊ REF TRỪ KHI BẠN KHÔNG BIẾT ĐÓ LÀ MỘT SAI LẦM.

Bởi vì thuê ref không đem lại lợi nhuận gì? Nên chiến thuật là sử dụng 7 cách kiếm tiền trên neobux để nâng cấp lên Golden member càng nhanh càng tốt.

3 Cách để nâng cấp lên Golden với neobux mà không cần đầu tư

Bây giờ, mình sẽ nói về cách thế để đạt được mức thành viên Golden nhanh như có thể. Phí nâng cấp tài khoản Golden là 90$/năm, nhưng bạn có thể chọn thời điểm nâng cấp tài khoản khi có giảm giá 20$, và bạn chỉ trả 70$ thôi.

Đây là 3 cách để bạn nâng cấp lên thành viên Golden nhanh nhất mà không cần phải đầu tư đồng nào, nhưng cần sự khéo léo, hiểu biết và kiên nhẫn của bạn rất nhiều, dầu sao thì nâng cấp lên tài khoản Golden miễn phí thì vẫn hơn là trả tiền đúng không nào! Khi bạn đã lên được thành viên Golden, thì chiến lược tiếp theo là thuê ref, nếu bạn chọn đúng thời điểm để nâng cấp tài khoản với giá 70$ thì bạn sẽ tiết kiệm 20$ trong Balance và dùng tiền này để thuê 100 ref rồi.

Cách 1: Nâng cấp thành viên Golden bằng NeoPoints hoặc AdPrize

NeoPoints là phương thế nhanh nhất để bạn đạt được tài khoản Golden. Để nâng cấp thành viên Golden bằng NeoPoints, bạn cần có đủ 30,000 NeoPoints. Nghe có vẽ khá nhiều, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được từ 3 đến 6 tháng bằng 2 cách sau:

  1. Kiếm point bằng cách làm Offers
  2. Xem quảng cáo và chạy AdPrizes

Bạn có thể kiếm NeoPoint bằng cách làm Offers. Để hoàn thành một Offer nào đó, bạn chỉ cẩn download và cài app của họ lên máy iPhone hoặc iPad của bạn và chờ tầm 3 đến 4 ngày rồi xóa app đó đi. Bạn có thể kiếm noepoint thật dễ dàng bằng cách nhấn vào menu Offers>point hoặc chạy AdPrize và có trúng thưởng. Vì thế, hãy liên kết cả NeoPoint offers và AdPrize và bạn sẽ có đủ 30,000 NeoPoints một cách nhanh nhất.

Bạn cũng có thể trích lũy neopoint bằng cách chạy Adprize.

Hãy xem hết tất cả AdPrizes có thể có và bạn sẽ có lợi nhuận, rất có thể bạn sẽ có cơ hội chiến thắng đạt mức thành viên Golden từ cách chạy AdPrize này. Mỗi ngày, sẽ có 12 tài khoàn Golden được nâng cấp lên thành viên bằng Ad Prize. Có lẽ, cơ may của bạn rất thấp, nhưng nhiều thành viên đã có duyên trúng giải Golden bằng cách chạy AdPrize. Nhiều thành viên neobux từ forums đã áp dụng cách này để đạt được tài khoản Golden từ năm này qua năm khác mà không đầu tư đồng nào cả, dĩ nhiên, họ có lòng kiên nhẫn và chiến lược đúng đắng ngay từ đầu.

Giờ chúng ta hãy nói cách chạy Adprize của chiến lược này như thế nào để có thể chiến thắng giải Golden member. Bởi vì khi chạy Ad Prize thì các thành viên neobux có thể trúng các giải lơn nhỏ như NeoPoints, Cash, và cao nhất là giải Golden Membership.

Tiêu chí thực hiện chiến lược này: Đừng bao giờ bỏ lỡ một quảng cáo nào Điều quan trọng nhất khi thực hiện chiến lược này là bạn nên xem hết các quảng cáo, bởi vì xem quảng cáo sẽ tạo ra nhiều cơ may chạy AdPrize. Càng nhiều cơ may adPrize, thì bạn có nhiều cơ may trúng giải Golden membership. Nếu bạn không trúng giải Golden thì bạn cũng sẽ có cơ may trúng các giải khác để tăng lợi nhuận của bạn.

Vậy làm sao để có thể biết khi nào có quảng cáo để xem. Cách đơn giản là cài AdAlert của neobux. Rất nhiều bạn không quan tâm đến AdPrize là gì và thường bỏ qua phần này. Và nhiều bạn có hỏi mình về Adprize là gì và chỉ chạy vài quảng cảo rồi nản và bỏ cuộc luôn. Như mình đã nói, hãy kiến nhẫn bỏ ra 1 giờ mỗi ngày, và bạn sẽ thành công. Có thể bạn chưa thành công ngay phút hiện tại, nhưng có thể là sau 3 tháng, hay 6 tháng, thậm chí sau 1 năm,… Khi đã có kỹ năng cơ bản về kiếm tiền trực tuyến với neobux thì một tháng bạn có thể thu về 100$ hoặc hơn thế nữa.

Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux
Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

Hãy tải và cài đặt extension của neobux lên trình duyệt của bạn: AdAlert. AdAlert là một extension đơn giản, tương thích với trình duyệt firefox và chrome, sẽ thông báo cho bạn biết khi nào có quảng cáo. Với AdAlert, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một quảng cáo nào.

Cách 2: Nâng cấp lên Golden với NeoCoins

Bạn cần đủ 60,000 NeoCoins để nâng cấp lên tài khoản Golden. Bạn có thể kiếm NeoCoins từ Direct Ref hoặc từ việc làm offers của bạn.

Những thách đố khi nâng cấp lên Golden với NeoCoins

Không như cách làm offers kiếm NeoPoint, vì neopoints thì dễ kiếm hơn vì miễn phí, còn với các offers kiếm NeoCoin, bạn cần có một thẻ visa hoay master card của ngân hàng để trả phí mới được xem là hoàn thành một offers để kiếm neocoins. Đây cũng là lý do tại sao NeoCoins có giá trị hơn NeoPoints trên Neobux.

Hơn nữa, cách dùng NeoCoins để nâng cấp lên Golden, neobux đòi buộc bạn chờ 60 ngày mới cập nhật vào account của bạn. Nói đúng ra thì Admin của neobux đóng băng tài khoản này trong vòng 60 ngày. Đây là thời gian để đảm bảo để bạn hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Cách kiếm NeoCoins với Neobux

Để kiếm Neocoins, đơn giản là nhấn vào menu NeoCoins và bạn sẽ thấy rất nhiều nhà quảng cáo NeoCoin.

Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux
Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

 

Mình khuyên bạn nên chọn offer loại MATOMY, vì dễ hoàn thành hơn và bạn sẽ có một thời gian dùng thử sản phẩm của họ mà không nhất thiết phải thanh toán tiền mặt, hơn nữa dang offers này có điểm thưởng cao hơn.

Dưới đây là một ví dụ về loại offers MATOMY đơn giản. Đơn giản là tải về máy ipod hay điện thoại của bạn một app và cài đặt vào máy và bạn nhận được NeoCoins.

Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux
Kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

 

Nếu bạn hoàn thành các offers Free NeoCoin, thì bạn có thể làm trong một ngày. Hầu hết các offer Free sẽ tặng cho bạn 1500 point chỉ đơn giản tải về máy ipod 1 game. Bạn sẽ có 40 loại offers như thế thì đủ 60000 Neocoins. Nếu bạn chịu khó hoàn thành 5 offers trong 1 giờ, thì bạn sẽ mất 8 giờ để hoàn thành 40 offers.

Neobux cũng có loại offers trả tiền bằng thẻ visa hoặc master card, đây là những dạng offer phổ biến, đơn giản là bạn đăng ký mà mua một cái gì đó bằng cách điền đầy đủ vào form và bạn sẽ lên được mức thành viên chỉ trong vòng 1 giờ.

Một thách đố khác nữa là một vài offers phải qua 30-60 ngày chờ thì Credit mới vào tài khoản của bạn, nhưng cũng có một vài credit thì không cần phải chờ.

Cách 3: Làm MiniJobs + Viewing Advertisements + Direct Referrals

Đây là cách làm đơn giản nhất và cổ nhất mà bất cứ ai tham gia kiếm tiền online cũng biết. Nếu bạn có nhiều friends trên facebook, hãy mời họ tham gia neobux dưới link của bạn, nhưng tốt nhất là tạo một trang web về chủ đề kiếm tiền online. Khi Direct Ref của bạn xem quảng cáo, bạn cũng được nhận 1 chút hoa hồng, hoặc khi họ nâng cấp lên tài khoản, bạn cũng có 1 phần hoa hồng, hãy kết hợp thu nhập này với Minijob và bạn sẽ sớm đủ tiền để nâng cấp lên tài khoản Golden. Xem quảng cáo thì bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng sẽ tạo ra AdPrize và khi chạy Adprize sẽ tạo ra $ vào tài khoản của bạn. Kết hợp 3 tiền trình này sẽ giúp bạn thành công.

Cách 4: Đầu tư ngay 100$ từ túi tiền của bạn

Cách này thì không miễn phí nữa rồi, vì thế, bạn nào chưa có kinh nghiệm kiếm tiền trực tuyến với neobux thì chưa nên vội vàng nhé, hãy thong thả đọc xong bài này rồi đầu tư cũng chưa vội.

Bạn muốn nâng cấp lên mức thành viên Golden, bạn mất $90/năm. Bạn có thể lấy tiền này từ Paypal của bạn hoặc thẻ visa thanh toán quốc tế (muốn có thẻ visa cũng đơn giản, hãy đến bất cứ ngân hàng nào và tạo 1 tài khoản visa là được). Với cách này thì bạn không phải nhọc công với 3 cách trên.

Hãy chọn đúng thời gian nâng cấp lên Golden để tiết kiếm 20$/năm

Có nhiều bạn bỏ quả tiêu chí này. Bạn có biết khi nào neobux giảm giá 20$ này không, bạn chỉ trả 70$ thôi, xấp xỉ 45,000 NeoCoins và 20,000 NeoPoints. Admin của Neobux vẫn luôn giảm giá khi nâng cấp hay gia hạn Golden từ năm này qua năm khác!

Điều này đồng nghĩa là khi chọn thời gian thích hợp, bạn sẽ tiết kiệm 20$. Có rất nhiều ngày trong năm Admin neobux giảm giá, mà một trong những ngày này là ngày thành lập của neobux (April 30th).

Như thế, mình đã chia sẽ những cách tốt nhất để bạn tránh sai lầm khi mới bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với neobux: Đừng bao giờ thuê ref. Và mình cũng đã chia sẽ 4 cách để nâng cấp lên tài khoản Golden nhanh nhất như có thể, cũng như nên chọn khi nào nâng cấp đên bạn tiết kiếm 20$ mỗi năm.Giờ bạn có thể bắt tay vào thực hành và làm việc để kiếm tiền được rồi. Gian nan nhất là giai đoạn này, và cũng nhiều người bỏ cuộc.

Qua khỏi gian nan, bạn sẽ thành công!

Phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn kỹ năng kiếm tiền với mức thành viên Golden. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu lợi nhuận với neobux Golden.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

Call Now Button