Sony rút Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store

0 0
Read Time:1 Minute, 30 Second

Sony Interactive Entertainment (SIE) đã bỏ rơi Cyberpunk 2077 vào đầu tuần này, bằng cách rút trò chơi khỏi PlayStation Store và hoàn lại tiền đầy đủ cho bất kỳ ai muốn nó. Có vẻ như động thái này ảnh hưởng đến tính khả dụng của Cyberpunk 2077 đối với tất cả game thủ PlayStation chứ không chỉ những người trên các máy chơi game thế hệ cũ hơn như PlayStation 4. “SIE cố gắng đảm bảo mức độ hài lòng cao của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ bắt đầu hoàn lại tiền đầy đủ cho tất cả các game thủ đã mua Cyberpunk 2077 qua PlayStation Store. SIE cũng sẽ xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store cho đến khi có thông báo mới “, thông báo của công ty viết.

Để yêu cầu hoàn lại tiền, chỉ cần đăng nhập vào trang yêu cầu hoàn tiền bằng ID PlayStation của bạn. Sau khi SIE xác minh rằng bạn đã mua bản sao của Cyberpunk 2077 qua Cửa hàng PlayStation, bạn có tùy chọn yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền, việc này sẽ xóa trò chơi khỏi thư viện của bạn và xử lý khoản hoàn lại cho phương thức thanh toán ban đầu của bạn. Động thái này sau một phản ứng dữ dội trên mạng xã hội của các game thủ console — đặc biệt là những người chơi trên các console thế hệ cũ hơn như PS4 và Xbox One; tuyên bố rằng trò chơi có những lỗi rõ ràng và trông gần như không đẹp như trong các đoạn giới thiệu của nó. CD Projekt Red thừa nhận rằng nó không cho game thủ thấy cách chơi của Cyberpunk 2077 trên các bảng điều khiển cũ; và cung cấp hoàn lại đầy đủ.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *