Tesoro công bố bàn phím Gram MX One, ra mắt ngày 24 tháng 12

0 0
Read Time:1 Minute, 39 Second

Tesoro đã công bố ngày ra mắt bàn phím mới nhất của họ, Gram MX One, đúng vào dịp Giáng sinh ở Bắc Mỹ. Thật vậy, bàn phím dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 12 cho những ai muốn một món quà vào phút cuối và là một phần của loạt bàn phím GRAM nổi tiếng của họ. Điều này có nghĩa là bàn phím sử dụng cùng thân và vỏ như Gram Spectrum hoặc SE Spectrum của họ (nhưng không phải XS, sử dụng các công tắc cấu hình thấp), trong các tùy chọn màu đen hoặc trắng thông thường để lựa chọn. Thêm vào danh sách tùy chọn là lựa chọn các công tắc cơ học Cherry MX Blue hoặc Brown chính hãng, cả hai đều là biến thể không phải RGB.

Gram MX One có đèn nền màu xanh dương đơn tích hợp và sử dụng thiết kế tối giản cho những ai muốn một cái gì đó đơn giản và giá cả phải chăng hơn nhiều bàn phím mới được phát hành trong năm nay. Độ bền và chất lượng xây dựng được công ty nhấn mạnh, với các đề cập cụ thể về việc sử dụng các khóa mã PBT được nhân đôi áp dụng thiết kế kiểu nổi trên một tấm thép dày như hình dưới đây. Chức năng trên máy được lập trình sẵn bao gồm các hiệu ứng ánh sáng, gán phím và ghi macro. Bàn phím có kích thước 445 x 139 x 32 mm và nặng 1,2 Kg (2,65 lb) và không có thông tin về giá cả tại thời điểm này mặc dù sắp phát hành.

Cập nhật ngày 20 tháng 12: – MSRP của Gram MX One có giá 79,99 đô la theo Tesoro và khi ra mắt, mẫu có sẵn để mua sẽ chỉ có màu trắng, biến thể chuyển đổi MX Brown. Những người khác sẽ làm theo sau đó.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *