Gaming

World of Warcraft: Shadowlands trở thành trò chơi PC bán chạy nhất mọi thời đại

0 0
Read Time:2 Minute, 57 Second

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 11, người chơi World of Warcraft trên toàn cầu đã bắt đầu cuộc hành trình của họ vào vùng đất không xác định của thế giới bên kia của Azeroth ở Shadowlands, bản mở rộng thứ tám rất được mong đợi của trò chơi. Hôm nay, Blizzard Entertainment thông báo rằng tính đến ngày đầu tiên ra mắt của Shadowlands, hơn 3,7 triệu chiếc đã được bán trên toàn cầu, khiến nó trở thành trò chơi PC bán chạy nhất mọi thời đại trong toàn ngành.

Kỷ lục gia được công bố trước đó, Diablo III của Blizzard, đã bán được hơn 3,5 triệu bản kể từ ngày đầu tiên phát hành. Thông báo hôm nay xác nhận rằng Shadowlands đã vượt qua cột mốc đó cũng như bất kỳ thành tích bán hết được báo cáo nào khác trong cùng khung thời gian trong số tất cả các trò chơi PC trong lịch sử.

Ngoài ra, World of Warcraft đã tiếp tục nhận thấy sự tham gia mạnh mẽ từ cộng đồng nhượng quyền thương mại toàn cầu: Trong những tháng trước khi phát hành bản mở rộng và thời gian kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đạt và duy trì số lượng người chơi cao nhất trên đăng ký hàng tháng hoặc dài hạn so với cùng kỳ trước và sau bất kỳ bản mở rộng nào của WoW trong thập kỷ qua, ở cả phương Tây và phương Đông.

Cho đến nay, người chơi đã dành nhiều thời gian hơn trong năm Azeroth so với cùng kỳ của bất kỳ năm nào trong 10 năm qua. Ngoài ra, tổng thời gian người chơi trong game tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. J. Allen Brack, chủ tịch Blizzard Entertainment, cho biết: “Thật là một cảm giác hồi hộp tột độ khi bước vào không gian hoàn toàn mới này của vũ trụ Warcraft cùng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. “Thật bổ ích khi thấy người chơi tận hưởng tất cả các tính năng và nội dung mới trong Shadowlands — cho dù họ đang khám phá các khía cạnh mới của nhân vật của mình với Covenant hay đặt chân vào WoW lần đầu tiên với trải nghiệm người chơi mới trong Exile’s Reach —Và còn nhiều điều nữa sẽ đến. ”

Sự ra mắt của Shadowlands chỉ là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu không giống như bất cứ điều gì từng trải nghiệm trước đây trong World of Warcraft, với nhiều hơn thế nữa trong cửa hàng cho người chơi trong những tuần và tháng tới. Bắt đầu từ hôm nay, Shadowlands Season 1 bắt đầu khi cánh cổng dẫn đến cuộc đột kích đầu tiên của bản mở rộng, Castle Nathria – thành trì gothic của Revendreth – mở ra trong khó khăn Bình thường và Anh hùng. Các hầm ngục Mythic Keystone cũng sẽ trở nên sẵn có, hấp dẫn các anh hùng của Azeroth với phần thưởng lớn hơn khi tham gia các thử thách gia tăng. Dấu ấn trong ngục tối của mùa này, Prideful, biến cảm giác thành tích của chính các anh hùng chống lại họ dưới dạng các biểu hiện tự rèn luyện. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể thử nghiệm kỹ năng của mình trong các Đấu trường và Chiến trường khi mùa PvP Xếp hạng đầu tiên của bản mở rộng bắt đầu.

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment

AllEscort Call Now Button