Điện Ảnh

Cowboy Bebop sẽ có phiên bản live-action, độc quyền do Netflix sản xuất

0 0
Read Time:1 Minute, 17 Second

Netflix vừa thông báo series anime huyền thoại thuộc thể loại khoa học giả tưởng Cowboy Bebop sẽ được chuyển thể thành phiên bản live-action độc quyền trên nền tảng của họ. Cowboy Bebop là bộ hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng xoay quanh những kẻ săn tiền thưởng ngao du trong vũ trụ, với phong cách hoài cổ của những thước phim nhựa ở thế kỉ trước. Phiên bản live-action mới này sẽ do Netflix hợp tác với Tomorrow Studios thực hiện, dự kiến có 10 tập phim.

Đáng chú ý, đội ngũ sản xuất của bộ phim có ông Marty Adelstein, CEO của Tomorrow Studios (đang thực hiện series phim truyền hình Snowpiecer và Hannah) ở vai trò giám đốc sản xuất; ông Christ Yost (Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok) sẽ đảm nhiệm nội dung tập đầu tiên; và ông Javier Grillo-Marxuach (Lost, Helix) cũng đã xác nhận sẽ tham gia viết kịch bản cho phim. Quá trình sản xuất series phim còn có sự tham dự của ông Shinichiro Watanabe, đạo diễn của bộ anime gốc, dưới vai trò cố vấn.

Với lực lượng chăm chút nội dung hùng hậu và kinh nghiệm của Netflix qua 2 series chuyển thể Death Note và Fullmetal Alchemist đều đã thất bại, chúng ta hãy hi vọng series live-action mới sẽ truyền tải được linh hồn của Cowboy Bebop phiên bản hoạt hình gốc. Hiện tại, Netflix chưa công bố ngày khởi chiếu chính thức.

See you space cowboy…

Nguồn: Twitter

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Related posts

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Comment